• Home

Báo giá quảng cáo – dịch vụ

Các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada, Sendo mang lại đa dạng sản phẩm với nhiều mức giá cũng như lựa chọn kiểu dáng, tính năng khác nhau. Tuy nhiên, làm sao để chọn mua được sản phẩm tốt, uy tín thì không phải ai cũng am hiểu. 

Website ChonChuan.info ra đời với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được những sản phẩm chất lượng tốt và mức giá phải chăng. Chọn Chuẩn là website độc lập, được xây dựng  theo định hướng blog chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, các sản phẩm tốt nhất, cũng như mẹo sử dụng sản phẩm cho hiệu quả, bền. 

Bạn là nhãn hàng hay nhà cung cấp đang có sản phẩm hay dịch vụ chất lượng cao, mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng, Chọn Chuẩn xin sẵn sàng hỗ trợ với nội dung chuyên sâu, lượng độc giả trung thành. Đây chính là kênh nội dung mà bạn không thể bỏ qua khi lên chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình ra thị trường.

Nếu có nhã ý hợp tác với Chọn Chuẩn, xin vui lòng tham khảo một trong những dịch vụ bên dưới:

Quảng cáo trong top sản phẩm bán chạy

Giới thiệu dịch vụ

Đây là hình thức quảng cáo giúp làm nổi bật sản phẩm, đồng thời có tỷ lệ chia sẻ traffic lên tới 15% tổng traffic truy cập vào mỗi bài viết. Vị trí quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ sẽ được đặt trong bảng Top 5 sản phẩm bán chạy/ tốt nhất như mô tả dưới đây.

Lựa chọn này dành cho những thương hiệu muốn đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người dùng. Đây là dịch vụ có khả năng chuyển đổi cao nhất.

Chi phí

  • Chỉ chèn nội dung + hình ảnh sản phẩm vào top 1 bài viết, không đi kèm link: chi phí 200.000đ/năm
  • Chèn đầy đủ nội dung + hình ảnh sản phẩm vào top 1 bài viết, đi kèm 01 link nofollow: chi phí 500.000đ/năm 
  • Chèn đầy đủ nội dung + hình ảnh sản phẩm vào top 1 bài viết, đi kèm 1 link dofollow: chi phí 1.000.000đ/năm

Ngoài kênh website, chúng tôi còn hỗ trợ đăng tải thông tin sản phẩm của quý đối tác trên các trang mạng xã hội của Chọn Chuẩn.

Lưu ý: Sau thời hạn 01 năm, nếu bạn không có ý định gia hạn, chúng tôi sẽ gỡ nội dung của bạn khỏi bài viết. Trong trường hợp bạn muốn gia hạn thêm, giá sẽ được chiết khấu so với giá năm đầu (thỏa thuận).

Quảng cáo banner

Hiện tại Chọn Chuẩn chưa cung cấp dịch vụ này rộng rãi.

Đăng bài quảng cáo 

Giới thiệu dịch vụ

Bên cạnh hình thức top sản phẩm bán chạy, bài review sản phẩm chi tiết giúp cung cấp một lượng thông tin đầy đủ, toàn diện, khách quan về sản phẩm hay dịch vụ đến đối tượng khách hàng mục tiêu. Nội dung bài viết được dựa trên góc nhìn của một người tiêu dùng thực tế, thể hiện sản phẩm một cách chân thực và từ đó mang lại giá trị chuyển đổi cao, lâu dài cho nhãn hàng.

Tham khảo một bài review sản phẩm chi tiết tại đây.

Chi phí

Chi phí thỏa thuận dựa trên loại hình sản phẩm và thông tin từ nhãn hàng.

Dịch vụ đặt backlink liên kết

Giới thiệu dịch vụ

Hình thức này phù hợp cho những website mới với mong muốn thúc đẩy từ khóa. Backlink của bạn sẽ được đặt ở vị trí đầu, nơi có tỷ lệ click nhiều nhất.

Chi phí

  • 01 link nofollow: chi phí 200.000 VND/năm
  • 01 link dofollow: chi phí 500.000 VND/năm

Liên hệ quảng cáo

Mọi chi tiết về hình thức hợp tác, quý đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Email: chonchuangroup[at]gmail[at]dotcom

Điện thoại/Zalo: (+84)-94-744-0980