Black Friday 2020: Fado khuyến mại Black Friday siêu khủng

Fado.vn là dịch vụ mua hàng hộ từ nước ngoài. Với chi phí phải chăng, rõ ràng, mặt hàng đa dạng từ nhiều quốc gia, uy tín đảm bảo, Fado là sự lựa chọn khá ổn nếu bạn có nhu cầu mua hàng ở nước ngoài mà không nhờ được người thân hay bạn bè chuyển về giúp. Nhân dịp Fado khuyến mại Black Friday năm nay, có rất nhiều khuyến mại, giảm giá mới và hot nhất từ khắp nơi trên thế giới cho bạn lựa chọn.

Fado khuyến mại Black Friday khủng với các mã giảm giá

Các mã giảm giá này được trợ giá bởi chính Fado, có hiệu lực từ 18/11 đến 5/12/2020. Bạn có thể dùng các mã này để đặt hàng với giá ưu đãi hơn nhiều.

FADOBF500: giảm 500K cho ĐH từ 5 triệu

FADOBF1M: giảm 1 triệu cho ĐH từ 10 triệu

FADOBF2M: giảm 2 triệu cho ĐH từ 18 triệu

Săn giảm giá quốc tế

Không chỉ có các mã giảm giá trên, Fado.vn còn đưa ra các khuyến mại Black Friday hấp dẫn từ các sàn TMĐT lớn như Amazon, eBay, Target… cho tới các thương hiệu lớn như Nike, Adidas… Từ giày dép, túi xách, đồ điện tử gia đình, thuốc, thực phẩm chức năng… bạn đều có thể tìm thấy sản phẩm mình cần mua thật dễ dàng, nhanh chóng trên website của Fado.

Săn giảm giá hàng Mỹ

fado black friday săn sale mỹ

Săn giảm giá hàng Úc

black friday fado.vn

Săn giảm giá hàng Anh

fado.vn mua hộ hàng anh

Săn giảm giá hàng Đức

giảm giá black friday hàng đức

Bên cạnh các khuyến mại chung theo quốc gia, bạn có biết là Fado.vn cũng trợ giúp mua hàng hiệu quốc tế? Xem ưu đãi Flash sale hàng hiệu.

Xem toàn bộ các sản phẩm đang có khuyến mại Black Friday trên Fado.vn. Mức giá giảm tối đa lên đến 90%.

Black Friday là lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm, là dịp mà các thương hiệu, ngành hàng không chỉ ở Mỹ, Đức, Nhật mà hầu hết các nước khác đều giảm giá sâu tất cả các sản phẩm. Nếu có nhu cầu mua hàng ngoại hay yêu thích một sản phẩm nào đó, bạn có thể tận dụng dịp Fado khuyến mại Black Friday năm nay để săn hàng ngoại với giá ưu đãi cực hời.

Xem tất cả các chương trình khuyến mại Black Friday Việt Nam 2020 từ khắp mọi nơi.

Chọn Chuẩn
 

Chọn Chuẩn là cộng đồng dành cho những người tiêu dùng thông thái. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, cũng như các mã giảm giá, khuyến mại siêu hời từ khắp mọi nơi.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: