Hỏi đáp tí ti về mã freeship Shopee

Mã freeship Shopee là một trong những loại khuyến mại khá quen thuộc khi mua hàng trên chợ TMĐT Shopee.vn. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, sử dụng và cập nhật loại hình ưu đãi này, Chọn Chuẩn có hỏi một số bạn hay mua đồ trên Shopee và có tổng hợp lại thành một bài giải đáp ngắn gọn dưới đây. Hãy tìm câu hỏi bạn mong muốn trong phần “Mục lục” để xem nhanh hơn nha!

Làm sao để lấy mã freeship Shopee?

Trước đây, bạn cần chủ động vào lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee (hay mã freeship Shopee) để được áp dụng ưu đãi khi mua hàng. Kể từ ngày 17/9/2018, mã MPVC sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn hàng tháng (theo chu kỳ). Ngoài mã theo chu kỳ, Shopee sẽ có những mã khuyến mại vận chuyển đặc biệt theo chương trình khuyến mại (CTKM), mã Freeship Xtra, hoặc mã bất chợt theo đơn vị vận chuyển như Viettel Post… Với các loại mã này thì bạn phải vào trang cập nhật mã giảm giá Shopee và tự lưu mã vào ví voucher của mình để sử dụng.

Bạn có thể xem bài viết chi tiết về cách sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee để biết thêm nha.

Mình đã sử dụng hết mã giảm giá vận chuyển của Shopee thì làm thế nào?

Mã freeship Shopee thường được cập nhật vào ngày đầu tiên của hàng tháng và chỉ có hạn sử dụng trong tháng đó. Các mã này bị giới hạn về số lượt sử dụng và thời gian sử dụng. Nếu bạn không sử dụng hết mã thì mã sẽ hết hạn sử dụng, hay quá chậm chân thì mã sẽ hết lượt sử dụng. Lúc này, bạn chẳng còn cách nào khác ngoài chờ đợi đến tháng tiếp theo để reset mã và sử dụng.

Để được sử dụng mã freeship của Shopee, bạn hãy lấy mã ngay vào đầu tháng để mua sắm tiết kiệm hơn nhé!

Có thể sử dụng đồng thời mã ưu đãi vận chuyển với mã giảm giá khác của Shopee không?

Hoàn toàn có thể nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện hưởng ưu đãi. Khi mua hàng trên Shopee, ngoài mã miễn phí giao hàng, bạn còn được hưởng một mã giảm giá khác của Shopee và một mã giảm giá của Shop (tổng cộng tối đa 03 mã). Vì thế, nếu có mua hàng, bạn nhớ cập nhật các mã giảm giá để đơn hàng được giảm tối đa giá trị nhé.

Làm sao để biết sản phẩm mình mua có được hưởng chính sách freeship hay không?

Làm thế nào để biết sản phẩm nào tại Shopee được freeship?

Nếu là tín đồ Shopee thì bạn hẳn đã rõ làm sao tìm được sản phẩm được hưởng chính sách này. Còn nếu chưa quen lắm với nền tảng TMĐT này, bạn có thể chọn các sản phẩm được ghi rõ “miễn phí vận chuyển”

Nếu bạn thường xuyên mua hàng tại Shopee.vn, bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm được miễn phí vận chuyển khi có ghi rõ “miễn phí vận chuyển”, “giá đã bao gồm phí vận chuyển”. Bên cạnh đó, có một số sản phẩm ghi là “miễn phí vận chuyển khi đạt mức giá trị đơn hàng tối thiểu”…, có những sản phẩm lại không ghi gì và những sản phẩm đó sẽ không được freeship.

sản phẩm áp mã freeship shopee
Dễ dàng nhận biết sản phẩm có chính sách freeship Shopee

Xảy ra trường hợp như vậy là do một số shop bán hàng họ ưu ái cho khách hàng, nên freeship tất cả các sản phẩm, còn một số shop thì vi phạm chính sách nên bị Shopee phạt không hỗ trợ vận chuyển…

Vậy làm sao để biết sản phẩm nào trên Shopee được áp dụng miễn phí vận chuyển? Những sản phẩm có logo xe tải màu xanh có ghi chữ “Free”, “Miễn phí vận chuyển” … chính là những sản phẩm được Shopee.vn giao hàng mà không tính phí.

Mình có thể mua hàng ngoài Shopee mà vẫn được freeship tận nơi không?

Rất tiếc là không ạ! Mã freeship Shopee chỉ có giá trị khi bạn mua hàng trên website chính thức của Shopee là https://shopee.vn (trên máy tính) hoặc ứng dụng Shopee (trên điện thoại/máy tính bảng) phiên bản từ 2.12 trở lên.

Làm thế nào để sử dụng được mã MPVC nhiều lần nhất?

Một mã freeship Shopee có thể sử dụng cho một đơn hàng có sản phẩm từ nhiều shop khác nhau (tối đa 20 sản phẩm cho 1 đơn hàng). Theo kinh nghiệm của chonchuan.info, để sử dụng nhiều mã nhất bạn nên gom đơn đặt một thể hoặc kêu gọi chung đơn với bạn bè/người thân để bõ công mua đồ rẻ mà được freeship nữa.

Nếu cần giao gấp thì có được hưởng freeship Shopee hay không?

Thường thì quy trình đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý, đơn vị vận chuyển, kho vận… nên Shopee không thể đảm bảo nếu bạn muốn nhận hàng nhanh hơn bình thường.

Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM, bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng trong vòng 4H của Shopee (Shopee 4H) để nhận hàng nhanh hơn. Nếu ở tỉnh khác, chắc bạn phải chọn cách ra tận nơi để nhận hàng nhanh hơn vậy.

freeship của Shopee qua Shopee 4H
Dịch vụ Shopee 4H

Mình có thắc mắc về chính sách vận chuyển của Shopee. Mình có thể liên hệ trực tiếp với Shopee như thế nào?

Để được giải đáp mọi vấn đề về mã freeship Shopee, bạn có thể gọi điện đến hotline của Shopee theo số 19001221, chat với nhân viên hỗ trợ trên ứng dụng/web, hoặc gửi email về https://help.shopee.vn/vn/s/contactusform.

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE MỚI NHẤT
Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể cập nhật mã giảm giá Shopee qua , hoặc chủ động xem trên các kênh sau:

Trang mã giảm giá Shopee hàng ngày
Fanpage Mã giảm giá Shopee mới nhất
Group Hội săn mã giảm giá Tiki, Lazada, Shopee

Kết luận

Chỉ một vài thao tác đơn giản, bạn đã tiết kiệm được chi phí vận chuyển mà vẫn mua hàng thuận tiện, ship tận nơi với Shopee. Có câu hỏi nào về mã freeship Shopee mà bạn chưa tìm thấy trong bài viết này hay không? Hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần comment để được Chọn Chuẩn giải đáp nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ, tiết kiệm trên Shopee và đừng quên cập nhật mã giảm giá Shopee hôm nay để mua hàng hời hơn nhé.

Chọn Chuẩn
 

Chọn Chuẩn là cộng đồng dành cho những người tiêu dùng thông thái. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, cũng như các mã giảm giá, khuyến mại siêu hời từ khắp mọi nơi.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: