Mua hàng khuyến mại Black Friday ở đâu?

Black Friday là dịp mua sắm tốt nhất năm tại Mỹ với rất nhiều mặt hàng hot được giảm giá cực nhiều. Vào ngày 27/11/2020, Black Friday 2020 sẽ chính thức diễn ra. Tại Việt Nam, các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ rất phát triển nên việc săn giảm giá Black Friday không phải là quá khó khăn. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trong nước cũng tung ra những mã giảm giá, khuyến mại cực hời mà bạn không thể bỏ lỡ. Vậy 2020 này nên săn giảm giá Black Friday ở đâu? Dưới đây là tập hợp các địa chỉ mua hàng Black Friday mà bạn nên xem.

Mua hàng Black Friday tại nước ngoài – dễ dàng, nhanh chóng

Cuối năm là thời điểm các website TMĐT tại Mỹ tung ra các đợt khuyến mại cực hời. Hãy cùng Chọn Chuẩn xem qua các trang mua sắm có nhiều deal giảm giá Black Friday dưới đây nhé.

Amazon Black Friday

Đợt khuyến mãi Black Friday trên Amazon bắt đầu trước Black Friday khoảng 7 ngày – từ 23/11/2020. Từ 23 đến 27/11, Amazon tung ra Black Friday Deals Week với cự kỳ nhiều chương trình khuyến mãi khủng. Trong đó, có 2 ngày giảm giá cực sâu là Black Friday (27/11/2020) và Cyber Monday (30/11/2020).

mua hàng Black Friday Amazon
Amazon Black Friday

Ebay.com Black Friday 2020

Vào mùa Giáng Sinh hay Black Friday, trang web mua sắm Ebay.com luôn tràn ngập các khuyến mại, giảm giá từ đủ mọi ngành hàng. Đặc biệt, đa phần các mặt hàng đang bày bán trên Ebay.com đều đã hỗ trợ vận chuyển thẳng về Việt Nam rồi. Với các sản phẩm không hỗ trợ chuyển về Việt Nam, bạn có thể đặt mua qua các dịch vụ trung gian.

Overstock

Nói đến mua sắm mùa lễ hội sao có thể bỏ qua Overstock. Overstock hiện có dịch vụ ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Ưu điểm của trang web TMĐT này đó là các khoản phí vận chuyển, thuế, bảo hiểm được tính luôn ngay từ thời điểm bạn mua hàng và được niêm yết bằng VNĐ nên bạn sẽ tính được xem số tiền mình cần thanh toán là bao nhiêu.

Tuy chi phí vận chuyển và bảo hiểm khá cao, nhưng đây cũng xứng đáng là một nơi mua sắm Black Friday siêu hời vì có nhiều đồ giá trị cao như laptop, máy tính bảng giảm đến 50%.

Tip nhỏ: nếu muốn mua hàng trên Overstock, bạn đừng quên tìm những voucher giảm giá tại Retailmenot để tiết kiệm thêm một khoản nữa nhé.

Ebags.com

Không có quy mô đại siêu thị như Amazon, Ebay hay Overstock, Ebags là một website tập trung vào các mặt hàng quần áo và phụ kiện thời trang. Tại đây, bạn có thể tìm cho mình những bộ váy áo, túi xách nhiều kiểu, hay trang sức cực xinh với giá hời. Ebags cũng ship trực tiếp của Việt Nam qua dịch vụ của DHL với thuế và phí thanh toán sau. Tức là khi mua hàng trên Ebags bạn sẽ thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển sau. Khi gói hàng của bạn về Việt Nam, bên chuyển phát nhanh DHL sẽ kê khai hải quan, nộp thuế và thu lại khoản thuế đó từ bạn.

Với mặt hàng thời trang, mức thuế là 20% thuế NK và 10% thuế GTGT. Như vậy, hãy tính đơn giản khi mua hàng trên Ebags là bạn lấy giá thanh toán cộng thêm 30% nữa là ra giá cuối cùng cần phải trả.

Target

Đã từng săn sale Black Friday chắc hẳn không ai còn xa lạ cái tên Target. Hàng năm, Target (website: target.com) luôn nằm trên trang nhất nhiều mặt báo Mỹ vào mỗi dịp mua sắm cuối năm vì họ có nhiều chương trình giảm giá cực khủng, kéo theo các hàng người xếp hàng dài từ nửa đêm.

Black Friday Target
Hàng người xếp hàng săn khuyến mại Black Friday tại Target

Cách tính giá thanh toán của Target cũng như Ebags. Bên này cũng yêu cầu thuế, phí trả sau. Giá bạn thanh toán cho Target chỉ bao gồm tiền hàng và vận chuyển. Các khoản như thuế nhập khẩu, VAT sẽ được DHL thu lại sau khi bạn nhận hàng.

Nếu bạn có bạn bè hay người thân đang ở Mỹ thì hãy nhờ họ xách hay gửi đồ về hộ cho yên tâm nhé.

Ngoài một số địa chỉ có dịch vụ Ship hàng trực tiếp về Việt Nam ở trên thì còn vô vàn các khuyến mãi khác sẽ diễn ra vào mỗi dịp Black Friday. Những dịp này, nếu bạn nào có bạn bè, người thân đang ở Mỹ thì cố gắng tận dụng nhờ họ xách tay về nhé.

Bạn có thể ở Việt Nam rồi đặt mua hàng trên Ebay, Amazon và ghi địa chỉ nhận hàng là nhà của bạn bè/người thân của bạn bên Mỹ.

Năm nay, Việt Nam có ngày Black Friday lần thứ 5, sẽ diễn ra vào ngày (4/12/2020). Đây là ngày Thứ 2 đầu tiên của Tháng 12 và được gọi là Online Friday. Các khuyến mại, giảm giá đáng mua nhất từ các trang thương mại điện tử trong nước cũng sẽ được mình cập nhật liên tục tại Chonchuan.info.

Ngoài các website lớn kể trên, bạn cũng có thể mua hàng khuyến mại Black Friday tại một số website dưới đây. Trong này có một vài bên hỗ trợ ship hàng về Việt Nam đó.

Sàn thương mại điện tử/ đại siêu thị

1. http://intl.target.com/
2. http://www.bestbuy.com/?intl=nosplash
3. http://www.homedepot.com/
4. http://www.newegg.com/
5. http://www.lowes.com/
6. http://www.overstock.com/
7. http://www.walmart.com/
8. http://www.toysrus.com/

Thời trang
1. https://www.nike.com/
2. http://www.6pm.com/
3. http://www.marieclaire.com/
4. http://www.zappos.com/
5. http://www.forever21.com/
6. http://www.sears.com/
7. http://www.gap.com/
8. http://www.macys.com

Săn giảm giá Black Friday trong nước – nhiều khuyến mại không thể bỏ qua!

Không hề kém cạnh các sàn TMĐT nước ngoài, các doanh nghiệp TMĐT Việt Nam cũng tung ra rất nhiều bất ngờ cho dịp Black Friday năm nay. Cụ thể, năm nay là năm thứ 5 Việt Nam có ngày Black Friday, sẽ diễn ra vào ngày 4/12/2020. Đây là ngày Thứ 2 đầu tiên của Tháng 12 và được gọi là Online Friday.

Thông tin mới nhất về các khuyến mại, giảm giá đáng mua từ các trang TMĐT trong nước sẽ được cập nhật liên tục tại Chonchuan.info.

Chọn Chuẩn
 

Chọn Chuẩn là cộng đồng dành cho những người tiêu dùng thông thái. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, cũng như các mã giảm giá, khuyến mại siêu hời từ khắp mọi nơi.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: