Lineabon K2 D3 uống vào thời điểm nào thì tốt?

Lineabon K2D3 là sản phẩm bổ sung vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, có giá thành vừa phải, nguồn gốc hữu cơ và an toàn. Có thể mẹ chưa rõ, thời điểm uống siro bổ sung này có ảnh hưởng đến hiệu quả hấp thu của sản phẩm. Vậy, Lineabon K2 D3 uống vào thời điểm nào thì hấp thu tốt nhất? Cùng Chọn Chuẩn đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé. 

Giới thiệu về siro bổ sung Lineabon K2D3

Lineabon K2 +D3 là sản phẩm siro bổ sung bộ đôi vitamin D3 và vitamin K2. Sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và được sản xuất trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu. Sản phẩm có độ tinh khiết cao, lành tính, không gây tác dụng phụ.

Siro này được sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ cần bổ sung vitamin D3; người kém hấp thu vitamin D3. 

Sử dụng Lineabon K2D3 hàng ngày giúp bổ sung D3 và K2 cần thiết cho cơ thể, giúp phát triển hệ xương và răng chắc khoẻ, xây dựng hệ miễn dịch mạnh mẽ.

Mẹ nên cho bé uống Lineabon K2 D3 vào thời điểm nào?

Mẹ nên cho bé uống Lineabon K2 D3 tốt nhất là trong và sau bữa sáng. Đây là thời điểm bé có thể hấp thụ các vi chất một cách toàn diện, hiệu quả nhất. Việc uống D3K2 Lineabon vào lúc này cũng giúp sản phẩm có thời gian bán thải dài hơn, phát huy tối đa công dụng. Nếu có thể, mẹ nên cho bé uống K2D3 này sau các bữa ăn giàu chất béo từ bơ, trứng, các loại quả hạch hay hạt. Vì D3 và K2 có thể hoà tan trong dầu, lượng chất béo trong các món ăn này sẽ giúp cơ thể hấp thu bộ đôi vi chất này dễ dàng nhất.

Lineabon k2 d3 uống vào thời điểm nào
Mẹ nên cho bé uống D3K2 tốt nhất là vào buổi sáng

Mẹ không nhất thiết phải dùng D3K2 trong bữa sáng. Nếu quên uống vào buổi sáng hay bận, mẹ có thể cho bé dùng Lineabon K2D3 vào buổi tối trước bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Nếu bé khó ngủ hay ngủ không sâu, mẹ không nên sử dụng D3K2 này vào buổi tối để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. 

Thành phần của Lineabon K2+D3

Trong sản phẩm Lineabon K2D3 có 2 thành phần chủ đạo là:

  • Vitamin D3: có khoảng 400 IU vitamin D3 trong mỗi 0,2ml Lineabon K2D3. Lượng vitamin D3 này có tác dụng giúp xương và răng của bé chắc khoẻ. Ngoài ra, D3 giúp tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh về hô hấp cấp tính hay viêm phổi. Bổ sung D3 này hàng ngày còn giúp kiểm soát cân nặng, hỗ trợ phát triển cơ bắp.
  • Vitamin K2: có khoảng 22,5 mcg vitamin K2 trong mỗi 0,2 ml Lineabon K2D3. Đây là loại K2 MK7 được chiết xuất từ quả Oliu nên lành tính, tinh khiết, có hiệu quả hấp thụ lên đến 99%. Bổ sung K2 hàng ngày giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh xương khớp. Vì K2 là dẫn xuất đưa Canxi và D3 đúng vào các vị trí như cơ xương trong cơ thể, nên cũng giảm thiểu lượng canxi bị lắng cặn tại động mạch, quanh tim, gan thận, từ đó hạn chế các bệnh lý tim mạch. 

Kết luận

Vậy là thông qua bài viết này, mẹ đã rõ nên uống Lineabon K2 D3 vào thời điểm trong và sau bữa ăn sáng. Đây là thời điểm sản phẩm có độ hấp thụ cao nhất. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng, mẹ nên chọn mua Lineabon K2 D3 tại gian hàng chính hãng, bằng cách ấn vào nút dưới đây.

Tham khảo:

Báo Thanh Niên

BV Nhi Đồng I

Chọn Chuẩn
 

Chọn Chuẩn là cộng đồng dành cho những người tiêu dùng thông thái. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, cũng như các mã giảm giá, khuyến mại siêu hời từ khắp mọi nơi.