Cập nhật địa chỉ mua nồi chiên không dầu chính hãng (2023)

Nồi chiên không dầu là một thiết bị tiện ích cần thiết dành cho các căn bếp hiện đại. Tuy nhiên, mua nồi chiên không dầu ở đâu chính hãng, uy tín, giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi hời thì không phải ai cũng biết. Để giúp bạn trong việc lựa chọn một nơi mua hàng đảm bảo, Chọn Chuẩn có tổng hợp các địa chỉ mua sắm sản phẩm airfryer chính hãng 100% mà bạn nên tham khảo. 

Tổng hợp nơi mua nồi chiên không dầu chính hãng 

Bạn có thể mua nồi chiên không dầu ở rất nhiều nơi như các chuỗi siêu thị điện tử-điện máy lớn trên cả nước, các siêu thị lớn… Tuy nhiên, nếu bạn có ít thời gian đi mua trực tiếp, hay đơn giản muốn mua hàng online để được hưởng nhiều khuyến mại, thì hình thức mua hàng chính hãng trên Lazada Mall phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là địa chỉ nơi bán nồi chiên không dầu do chính các hãng quản lý trên Lazada mà bạn có thể tham khảo. 

Một số lưu ý khi chọn nồi chiên không dầu

Bên cạnh các địa chỉ mua hàng, bạn cần nắm được một vài thông tin quan trọng để lựa chọn một mẫu nồi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như mức chi dùng. Dưới đây là một vài lưu ý khi mua nồi chiên không dầu bạn cần quan tâm. 

Đã có lò nướng rồi có nên mua nồi chiên không dầu hay không?

Nồi chiên không dầu giúp bạn thực hiện các món chiên, nướng, hay thậm chí là sấy hoa quả… tiện lợi. Nếu chi phí gia đình nhà bạn không quá eo hẹp và bạn muốn có nhiều tiện nghi trong căn bếp, một chiếc nồi chiên airfryer sẽ là thiết bị tiện ích cần có bên cạnh chiếc lò nướng của bạn. 

mua nồi chiên không dầu philip
Bạn nên chọn mua nồi chiên không dầu ở các địa chỉ uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng

Nên mua nồi chiên điện tử hay cơ thì tốt hơn?

Cơ chế của hai loại nồi này giống nhau – đó là làm nóng và làm chín thực phẩm bằng cách luân chuyển luồng không khí nóng bên trong nồi. Tuy nhiên, nồi điện tử có mức giá thường cao hơn so với nồi cơ do được đi kèm bảng điều khiển hiện đại hay thậm chí còn tích hợp nhiều tiện ích bổ sung khác. Bạn có thể cân nhắc chọn một trong hai loại nồi này tuỳ vào ngân sách chi tiêu của gia đình. 

Mua nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất cho gia đình?

Việc chọn mua một chiếc nồi chiên với các bạn mới biết đến thiết bị này quả không đơn giản. Bạn có thể xem cẩm nang chọn nồi chiên không dầu cho gia đình mà Chọn Chuẩn đã tổng hợp trước đó tại đây để biết thêm chi tiết, kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm điện tử này nhé. 

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những địa chỉ mua nồi chiên không dầu uy tín, chất lượng. Nồi chiên là một thiết bị bạn cần sử dụng lâu dài nên bên cạnh giá cả, hình thức, bạn còn cần quan tâm đến những yếu tố khác như uy tín của thương hiệu, tính năng, chất liệu, các tiện ích đi kèm (nếu có)… Có như vậy, bạn mới có thể chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Chọn Chuẩn
 

Chọn Chuẩn là cộng đồng dành cho những người tiêu dùng thông thái. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, cũng như các mã giảm giá, khuyến mại siêu hời từ khắp mọi nơi.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: