Nồi chiên không dầu có phải lật không?

Nồi chiên không dầu là một trong những thiết bị bếp thông dụng trong các gia đình. Tuy nhiên, nồi chiên không dầu có phải lật không là điều mà nhiều người quan tâm, nhất là với các món như lạc rang, bắp rang bơ… Trong bài viết này, Chọn Chuẩn sẽ giải đáp thắc mắc này.

Ưu điểm khi nấu nướng bằng nồi chiên không dầu

So với các thiết bị nấu nướng truyền thống như chảo chiên, nồi nướng halogen, lò nướng, nồi chiên không dầu mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Đầu tiên, chiên nướng bằng nồi chiên không dầu giúp giảm đến 80% lượng dầu mỡ đưa vào cơ thể. Công nghệ Rapid Air làm nóng, làm chín thực phẩm bằng cách luân chuyển không khí nóng đều khắp bên trong nồi. Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon mà không cần thêm dầu mỡ. Như vậy, nồi chiên không dầu còn phù hợp với những người cần kiêng khem dầu mỡ, người muốn giảm cân giữ dáng, hay muốn duy trì sức khoẻ tốt mà vẫn muốn ăn ngon miệng. 

nồi chiên không dầu có phải lật không
Chiên nướng bằng nồi chiên không dầu giúp giảm đến 80% lượng mỡ đưa vào cơ thể

Tuy nhiên, vấn đề của nồi chiên không dầu đó là không phải món ăn nào nó cũng nấu hoàn hảo được. Các món cần lật trở nhiều như lạc rang, khoai tây chiên, bắp rang bơ… khi nấu trong nồi chiên gặp vấn đề là không đều, không ngon như khi đảo trên nồi chảo.

Câu hỏi đặt ra là, các món ăn đó khi nấu bằng nồi chiên không dầu có phải lật không thì mới ngon?

Xem thêm các bài viết về nồi chiên không dầu:

50+ món ăn ngon từ nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu và lò nướng có gì khác nhau?

Top 5+ nồi chiên 6L tốt nhất

Nồi chiên không dầu có phải lật không?

Đa phần các món ăn chiên nướng sẽ tự động chín đều trong nồi, nên bạn không phải lật. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một loại nồi có tính năng lật trở, bạn có thể tham khảo một số nồi có thanh đảo (Twin TurboStar, lồng quay tròn 360 độ,…)

Dưới đây là một số sản phẩm nồi chiên không dầu không cần lật bạn có thể tham khảo.

Nồi chiên nội địa Trung Nineshield

Nồi chiên không dầu Nineshield
Nồi chiên không dầu Nineshield 

Nineshield là thương hiệu đồ gia dụng nội địa Trung, nổi bật với các sản phẩm nồi chiên dung tích lớn. Nồi Nineshield có thanh đảo nằm ở đáy nồi, giúp thực phẩm được chín đều hơn mà không phải ngắt nồi khi đang hoạt động. Ngoài ra, trên nắp nồi có mặt kính cường lực giúp theo dõi tình trạng nấu nướng. Nồi của hãng Nineshield có giá thành bình dân, dung tích lớn, phục vụ nhu cầu nấu nướng của đại đa số các gia đình Việt. 

Nồi chiên lai lò nướng Kalite Q10

Kalite Q10
Nồi chiên Kalite Q10

Là dòng sản phẩm nồi chiên lai với lò nướng, Kalite Q10 có diện mạo vuông vức, nhỏ xinh, phù hợp cho những căn bếp bị hạn chế về không gian. Nồi có đi kèm lồng xoay 360 độ giúp bạn nướng gà nguyên con, đảo khoai tây chiên, thậm chí sấy rau củ quả thật tiện lợi, nhanh chóng. Nồi có đi kèm 9 chế độ nấu tự động, được lập trình sẵn để tiết kiệm thời gian nấu nướng của bạn và gia đình. 

Nồi chiên giá rẻ Bear

bear
Nồi chiên không dầu Bear

Nồi chiên từ thương hiệu nội địa Trung Bear có thể tích lớn từ 5 lít trở lên, nhưng có kết cấu tròn nên dễ dàng sắp xếp trong những căn bếp không có nhiều diện tích. Nồi có nắp kính xuyên thấu, giúp bạn theo dõi tình trạng nấu nướng bên trong mà không phải dừng nồi, mở nắp để quan sát. Công nghệ Rapid Air kết hợp với chế độ truyền nhiệt 360 độ giúp thực phẩm chín nhanh, đều, thơm ngon. 

Bạn có thể xem đánh giá top nồi chiên không cần lật mà Chọn Chuẩn tổng hợp để biết thêm chi tiết, và chọn ra cho mình một mẫu nồi vừa ý nhé.

Kết luận

Nhìn chung, nồi chiên không dầu có thể làm chín thức ăn mà không cần lật. Tuy nhiên, có một số món ăn đặc thù mà cần lật, trở, đảo thì món ăn mới chín vàng, thơm ngon được. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể tìm cho mình một số mẫu nồi chiên có chế độ đảo thực phẩm để việc nấu nướng trở nên hoàn hảo hơn. 

Chọn Chuẩn
 

Chọn Chuẩn là cộng đồng dành cho những người tiêu dùng thông thái. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, cũng như các mã giảm giá, khuyến mại siêu hời từ khắp mọi nơi.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: