• Home

Giới thiệu về Chọn Chuẩn

Chọn Chuẩn là cộng đồng dành cho những người tiêu dùng thông thái. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm review sản phẩm, đánh giá sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, cũng như các mã giảm giá, khuyến mại siêu hời từ khắp mọi nơi.

Một số chủ đề nổi bật trên Chọn Chuẩn:

Sứ mệnh của Chọn Chuẩn

Với bạn đọc

Chọn Chuẩn tâm niệm rằng không có sản phẩm nào tốt nhất, chỉ có sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của từng người. Bắt nguồn từ đó, Chọn Chuẩn được sáng lập với mục tiêu mang lại những thông tin đánh giá sản phẩm, so sánh sản phẩm từ góc độ sử dụng thực tế, nhằm giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn tối ưu cho bản thân và gia đình.

Tại Chọn Chuẩn, bạn có thể:

  • Tham khảo thông tin đánh giá chi tiết, so sánh sản phẩm định kỳ trên blog Chonchuan.info
  • Chia sẻ với cộng đồng người dùng thông thái trên Facebook GroupFanpage của chúng tôi những sản phẩm chất lượng cao, những mã giảm giá hay khuyến mại hời bạn tìm được
  • Tìm đọc những thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng sản phẩm lâu bền hơn, hữu dụng hơn

Với lượng thông tin được cập nhật thường xuyên, chỉn chu và đầy đủ từ góc nhìn chuyên gia, đội ngũ Chọn Chuẩn chúng tôi hy vọng mang lại cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua sắm thông minh nhất.

Với doanh nghiệp

Chọn Chuẩn là cầu nối giúp mang những sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối với chi phí hợp lý, bám sát khách hàng mục tiêu.

Ý nghĩa thương hiệu Chọn Chuẩn

Đã Chọn là phải Chuẩn

Sử dụng đồng tiền để chi dùng một cách thông thái để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình là bài toán đòi hỏi sự tích luỹ lâu dài, góc nhìn đa chiều và khả năng tổng hợp, đánh giá thông tin nhạy bén. Trên con đường đó, bạn không hề đơn độc, không hề thiếu hụt thông tin vì đã có chúng tôi ở bên bạn. Chọn Chuẩn hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường ấy.

Liên hệ với Chọn Chuẩn

Bất cứ khi nào gặp khó khăn hay có câu hỏi về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo email chonchuangroup[at]gmail[dot]com. (Thay [at] bằng chữ “@” và [dot] bằng dấu chấm (.)) hoặc theo form liên hệ tại đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi ngay chúng tôi bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết bạn quan tâm, hoặc dõi theo những tin tức mới nhất của chúng tôi trên các kênh sau đây:

Website: https://chonchuan.info

Fanpage: https://www.facebook.com/chonchuan.info

Group: https://www.facebook.com/groups/chonchuan

Twitter: https://twitter.com/chon_chuan

Pinterest: https://www.pinterest.com/chonchuan

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCFU1nqinvMTi9WkfHorNq0w